Bản xem trước NFC West Football 2005

Arizona Cardinals đã đạt thành tích 22-42 liên tiếp trong bốn mùa giải qua, đây là kỷ lục thắng / thua tệ nhất cho đến nay của bất kỳ đội nào ở NFC West, tuy nhiên, tất cả sắp thay đổi vào năm 2005 vì tôi hoàn toàn mong đợi những điều này Cardinals để giành chiến thắng trong bộ phận này và lọt vào vòng loại trực tiếp, hãy nhớ rằng bạn đã nghe nó ở đây đầu tiên!

Cardinal HC Denny Green đã có một dự thảo fc bayern münchen tuyệt vời khác được đánh dấu bằng cách chọn CB Antrel Rolle và RB J.J. Arrington với lựa chọn đầu tiên và thứ hai, tiếp theo là chọn CB Eric Green và LB Darryl Blackstock với lựa chọn thứ ba và thứ tư, Rolle và Arrington rất có thể sẽ là những người bắt đầu ngay lập tức trong khi Green và Blackstock sẽ tăng thêm chiều sâu cho một hàng thủ được cải thiện từ vị trí thứ 26 về tổng thể. 2003 đến hạng 12 chung cuộc trong giải đấu năm 2004.

Denny Green đã có được một lần ăn cắp nháp ở vòng thứ tư bằng cách chọn OG Elton Brown từ Virginia, người rất có thể là người khởi đầu khác ngay lập tức, Brown là một ngọn núi của một người đàn ông ở 6’4 và 339 lbs và là người hai lần nhận được Jacobs Blocking Trophy được trao hàng năm cho người chặn đứng hàng đầu của ACC.

The Cards đã làm rất tốt trong các cuộc chiến tranh đặc vụ tự do bằng cách ký hợp đồng với MVP Kurt Warner hai lần của giải đấu để dẫn đầu cuộc tấn công và chơi trò bắt bóng với WR’s Larry Fitzgerald và Anquan Boldin, người bao gồm một trong những cặp WR tốt nhất trong NFL, để giúp bảo vệ Warner trong bỏ túi những lá bài có chữ ký của OG Oliver Ross ở xa Pittsburgh và để có biện pháp tốt cũng mang lại Ian Allen và Adam Haayer của OT để tăng thêm chiều sâu.

Arizona đã xoay sở để xen vào rất nhiều tài năng trẻ trong danh sách của họ thông qua việc phác thảo xuất sắc bằng chứng là 13 trong số 14 lựa chọn dự thảo từ 2003 và 2004 đều nằm trong danh sách cho năm 2005, và có thể nghĩ rằng 7 trong số 14 lựa chọn dự thảo đó từ 2003 và 2004 là những người bắt đầu!

Seattle dường như không thể thoát ra khỏi con đường của riêng họ liên quan đến việc đạt thành tích thắng / thua tổng thể là 35-31 trong bốn năm qua, điều này đã khiến họ bị gọi là đội “giữa đường” , không đủ tệ để xếp hàng cho những lượt chọn nháp cao hơn nhưng cũng chưa đủ tốt để tận dụng cơ hội khi nó đến với họ.

Seahawks kết thúc năm 2004 với một pha phạm lỗi ở vị trí thứ 8 chung cuộc nhưng khả năng phòng thủ đã giảm từ hạng 19 chung cuộc vào năm 2003 xuống hạng 26 chung cuộc vào năm 2004, Hawks thực sự không giúp mình quá nhiều trong bản nháp và thay vào đó tập trung vào cơ quan tự do để củng cố sức mạnh của họ. quốc phòng vì 8 trong số 11 bản hợp đồng đại lý tự do của họ có liên quan đến quốc phòng khi họ chọn hai DE, hai LB, hai CB, một DT và một Safety.

Hawks đã đưa Joe Jurevicius và Jerome Pathon của WR vào để dễ dàng giải phóng đứa trẻ có vấn đề WR Koren Robinson, người có DUI ngoài mùa giải, việc mất QB Trent Dilfer dự phòng đến Cleveland sẽ làm tổn thương Hawks rất nhiều nếu QB Matt Hasselbeck bị chấn thương và RB Shaun Alexander đe dọa sẽ ngồi ngoài hầu hết trại huấn luyện để phản đối Hawks không tôn trọng anh ta với một thỏa thuận mới, ahhhhhhh không có gì ngoài vấn đề vấn đề với HC Mike Holmgren.

St. Louis cho đến nay có thành tích bốn năm tốt nhất so với bất kỳ đội nào trong giải đấu này với hiệu số thắng / thua là 44-26, tuy nhiên, việc tiếp tục chơi xấu và quản lý đồng hồ tồi tệ của HC Mike Martz đã khiến đội này sa sút không tốt. không được kỳ vọng vì đội này có trình độ tài năng dồi dào trong vài năm qua.