Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật thể thao Trang bị cho bóng đá chuyên nghiệp và bóng đá đại học

Thông tin đào tạo bóng đá trẻ

Anh ta có phải là một lò đào tạo bóng đá trẻ liên tục có những nhóm thực thi xấu? Bằng cách này, đoàn tàu có thể tránh khỏi bất kỳ loại nhiệm vụ cá nhân nào đối với những nhóm của mình thất bại hay thành công. Anh ta cũng có thể đang chơi xổ số, vì thực tế rằng điều anh ta tuyên bố là thành công hay thất bại của nhóm anh ta hoàn toàn phụ thuộc vào việc sống ở địa điểm của anh ta, độ tuổi và cũng đã thực sự ủy quyền cho nhóm.

Sự vắng mặt của tính đồng nhất trong nhóm “kỹ năng”

Cho phép quay lại và cũng xin phép trực tiếp bóng đá ở cơ sở của tài sản bất cẩn này:

Hiện tại chính xác làm thế nào liên quan đến các huấn luyện viên? Bởi vì nó là 100% liên quan đến Jimmies và cũng như Joes, cố vấn cũng như các kế hoạch không quan trọng nhiều lắm, tôi cho rằng tất cả các kế hoạch cũng như yêu cầu của người hướng dẫn là tương đương nhau.

Giống như các game thủ, việc huấn luyện có thể cải thiện và tất cả đều cần một khoảng thời gian cũng như sự cống hiến để thông báo và cũng chuẩn bị cho mình để trở thành một huấn luyện viên tốt hơn nhiều. Nếu bạn đang dành thời gian để xem trang web này cũng như xem lại bài viết ngắn này, chắc chắn bạn đang ở trên con đường tốt nhất.

Theo những người này TẤT CẢ những người trẻ tuổi chơi bóng đá được phát triển rất đa dạng, một số giỏi, một số bình thường và một số kém. Cơ sở chỉ định rằng do những biến thể rộng lớn này trong cấp độ năng lực của người chơi, hiệu quả của các nhóm mà họ sử dụng sẽ khác nhau theo tỷ lệ phần trăm tương ứng với những khả năng đặc biệt của game thủ này.

Chúng ta thực sự đã thấy tất cả các môn thể thao cực kỳ nghiêm trọng và cũng có nghĩa là các nhóm ép buộc chuyển sang các nhóm có kỹ năng kém hơn nhiều, nó diễn ra hàng tuần trong bóng đá trẻ. Có những chuyến tàu trong tổ chức của chúng tôi cả của tôi và cả với những người thách thức của chúng tôi mà các nhóm giành chiến thắng không có vấn đề gì về bằng cấp, độ tuổi hoặc trình độ khả năng của các nhóm mà họ có. Điều tương tự có thể được khẳng định về những người hướng dẫn như Monte O, Chi phí, Rich D cũng như Scott P mà người hướng dẫn đó so với chúng tôi.

Chúa đã phát triển tất cả các cầu thủ bóng đá này rất đa dạng với vô số năng lực thể thao, kiến ​​thức, sự lựa chọn, độ phân giải cũng như thúc đẩy năng lực sản xuất NHƯNG khi nói đến những người hướng dẫn bóng đá, Chúa không đưa ra quyết định nào cả, tôi sẽ đưa ra tất cả những cá nhân này Chính xác như nhau. Nếu điều đó là phù hợp, điều gì xảy ra khi một game thủ bóng đá mà nhóm “Jimmys cũng như Joes” tuyên bố là rất khác biệt so với bất kỳ cá nhân nào khác lại trở thành một đoàn tàu?

Đương nhiên là không, đây là một cơ sở vô lý nào đó được soạn bởi những người hướng dẫn mà các nhóm của họ không thành công để khiến bản thân thực sự cảm thấy tốt hơn nhiều về bản thân.

Phải làm gì

Dave Cisar-.

Dave muốn tạo ra những người hướng dẫn cho những người trẻ tuổi để họ có thể tạo ra các nhóm có giá cả phải chăng cũng như được sắp xếp tốt. Anh ấy là Dấu ấn “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ.

Anh ấy có phải là một lò đào tạo bóng đá trẻ liên trực tiếp bóng đá tục có những nhóm làm việc thiếu hiệu quả? Chúa đã phát triển tất cả các game thủ bóng đá này rất đa dạng với vô số khả năng thể thao, kiến ​​thức, sự lựa chọn, lái xe cũng như khả năng sản xuất độ phân giải NHƯNG khi nói đến các chuyến tàu bóng đá, Chúa không đưa ra quyết định nào cả, tôi sẽ đưa ra tất cả những người đàn ông này một cách cụ thể như nhau. Có những người hướng dẫn trong tổ chức của chúng tôi, cả tôi cũng như những người thách thức của chúng tôi, những người mà các nhóm giành chiến thắng không có vấn đề gì về bằng cấp, độ tuổi hoặc trình độ khả năng của các nhóm mà họ có. Điều tương tự cũng có thể nói về những người huấn luyện như Monte O, Expense, Rich D và cả Scott P huấn luyện so với chúng ta. Dave quan tâm đến việc tạo ra các khóa đào tạo thanh niên để họ có thể lần lượt thành lập các nhóm có giá cả phải chăng cũng như được sắp xếp tốt.

Khi bóng đá trẻ của bạn tương tác tốt, hãy cung cấp cho các game thủ tất cả các báo cáo tín dụng, khi họ chơi xấu, hãy tự trách bạn và cũng rút kinh nghiệm.