Đối sánh Cơ đốc giáo: 5 Ý tưởng Hẹn hò Cơ đốc phổ biến và thuần túy

Cuối cùng, bạn đã gặp một người mà bạn quan tâm, người có chung niềm tin và giá trị Cơ đốc của bạn và hai người đang hẹn hò. Mặc dù đây thực sự là điều đáng mong đợi và hào hứng với một chút chuẩn bị có thể đảm bảo cả hai bạn ở ngoài vùng nguy hiểm. Trong bài viết này, tôi hy vọng chia sẻ một số ý tưởng vui vẻ và an toàn cho các buổi hẹn hò của bạn sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn theo những cách kéo dài và giữ cho bạn luôn đúng với giá trị của mình. Cho dù đó là buổi hẹn hò đầu tiên hay ngày thứ ba mươi, bạn có thể sử dụng và tái sử dụng những ý tưởng này kết hợp các hoạt động và thêm sự tinh tế của riêng bạn cho phù hợp với những dịp cụ thể. Những ý tưởng đơn giản này cũng có thể giúp bạn xác định liệu người này có phải là người phù hợp hoàn hảo với Cơ đốc nhân hay không.

Đối với buổi hẹn hò đầu tiên, việc hẹn hò đôi hoặc thậm chí gấp ba với những người bạn theo đạo Cơ đốc thường dễ dàng và ít căng thẳng hơn. Tình bạn và sự hỗ trợ tottenham vs manchester city thêm vào sẽ giúp một người giảm bớt gánh nặng để duy trì luồng trò chuyện, cung cấp một môi trường vui vẻ và an toàn cho những người làm dữ liệu mới cởi mở và là chính họ. Ngoài ra, nó còn có thêm lợi ích là cho phép bạn xem ngày của bạn phản hồi và tương tác với bạn bè như thế nào, điều này có thể làm sáng tỏ khả năng tương thích của bạn trong tương lai.

Một ý tưởng đã được thử nghiệm và đúng đắn khác phổ biến với những người theo đạo Thiên Chúa cũng như thế giới thế tục là ăn tối và xem phim. Thay vì ăn tối cho hai người, tại sao bạn không thử đến một trong những nhà hàng có chỗ ngồi cho tám người xung quanh món nướng xào. Đó là giải trí tuyệt vời và thêm gia vị cho trải nghiệm ăn uống thông thường. Sau bữa tối khi chọn một bộ phim, hãy thử chọn một bộ phim hài hoặc phiêu lưu thay vì những bộ phim lãng mạn hoặc rất buồn vì những bộ phim này thường có thể mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho đối tác hẹn hò của bạn.

Cùng nhau làm tình nguyện viên tại một viện dưỡng lão địa phương, ngân hàng thực phẩm hoặc nơi trú ẩn cho động vật là một ý tưởng độc đáo khác để thử nếu bạn đang tiến xa hơn trong mối quan hệ hẹn hò của mình. Bạn không chỉ giúp đỡ người khác mà còn có thể phát hiện ra một số đặc điểm thú vị về người quan trọng của mình. Ngày này và các ngày công vụ khác là những cách tuyệt vời để xem liệu bạn và người bạn hẹn hò của bạn có cùng quan điểm về sự phục vụ, lòng trắc ẩn, sự cho đi và nhiều đặc điểm khác của Đức Chúa Trời hay không.

Một ý tưởng rất phổ biến và tuyệt vời cho một đêm trong lành và vui vẻ là tham dự một buổi hòa nhạc hoặc lễ hội của Cơ đốc giáo. Hầu hết các sự kiện này hiện tổ chức hai hoặc ba ban nhạc Cơ đốc với sự ca ngợi và thờ phượng, các trò chơi, và đôi khi thậm chí cả đồ ăn trước và sau sự kiện. Bạn thậm chí có thể tiếp tục cuộc vui sau buổi hẹn hò bằng cách hát theo bản nhạc trên đường về nhà nếu bạn mua một chiếc đĩa CD. Nhiều nhà thờ lớn hiện tổ chức các đêm hẹn hò hoặc các ban nhạc địa phương nếu không có buổi hòa nhạc nào trong khu vực của bạn.