Guru Hướng dẫn Lái xe Golf

Giới thiệu:

Dưới đây là danh sách các kỹ thuật chơi gôn cực kỳ hữu ích mà tôi đã sử dụng để gỡ bỏ 10 cú đánh theo điểm chấp của mình trong vòng 6 tháng. Nếu bạn thích top 10 của tôi và muốn biết thêm thông tin, bạn có thể tìm thấy các bài học chơi gôn tuyệt vời hơn bằng cách nhấp vào mẹo chơi gôn

(1) Neo chân của bạn

Một trong những mẹo đánh gôn cơ bản nhất để đạt được khoảng cách xa hơn là neo chân và cơ thể của bạn sau quả bóng. Bàn chân bạn phải neo là bàn chân ở phía sau quả bóng. Đối với người chơi thuận chân phải sẽ là chân phải và chân trái dành cho người chơi thuận tay trái. Nếu bạn nhấc chân quá sớm khi vung gậy, bạn sẽ mất lực và khoảng cách trong cú đánh. (2) Giữ cho khuỷu tay chạm vào hông

Bằng cách giữ cánh tay phải gần hông, bạn đảm juventus bảo cơ thể sẽ điều khiển cánh tay và gậy của bạn thông qua tác động của bóng. Điều này sẽ làm giảm khả năng tay của bạn ảnh hưởng tiêu cực đến cú đánh.

(3) Để Câu lạc bộ Thực hiện Công việc

Một quan niệm sai lầm phổ biến của những người chơi gôn là họ đập bóng càng khó thì bóng sẽ càng đi xa. Một mẹo đánh gôn tiện dụng là: Tập trung vào giữa bóng và khả năng kiểm soát của bạn đối với cú đánh của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn nhiều so với việc cố gắng tăng sức mạnh cho cú đánh của bạn.

Đánh bóng quá mạnh luôn có nghĩa là một cú cắt hoặc một cú đánh không khí trong lành. Hãy thư giãn, đừng vội vàng thực hiện cú đánh, hãy tập trung vào việc kiểm soát cú swing của bạn và gậy sẽ làm phần còn lại cho bạn. Khi bạn đã thành thạo việc kiểm soát cú đánh gôn của mình, bạn có thể tăng dần sức mạnh mà bạn sử dụng khi đánh bóng. (4) Thư giãn cơ bắp của bạn và giữ cho tay cầm nhẹ nhàng

Ở phần cuối của cú đánh lưng, dừng lại một chút và duy trì độ bám nhẹ trong suốt cú đánh bóng. Để giữ một cách cầm vợt nhẹ, hãy thư giãn các cơ ở cẳng tay và cả các ngón tay của bạn. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ tạo ra cú xoay người nhanh hơn, nhanh hơn nhờ tác động của quả bóng. Điều này sẽ dẫn đến một ổ đĩa dài hơn.

(5) Hình dung cảnh quay

Khi thực hành các cú swing, bạn nên cố gắng tưởng tượng cú đánh mà bạn muốn đánh. Hãy chắc chắn rằng cú swing của bạn cảm thấy thoải mái và hình dung được đường bay của quả bóng khi bạn thực hành swing. Kỹ thuật này sẽ giúp thư giãn cơ thể cũng như tâm trí của bạn. Ngoài ra, đừng bao giờ thực hành quá nhiều động tác xoay người vì ý nghĩ đánh bóng lung tung sẽ hình thành trong tâm trí bạn và ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn.

(6) Xoay hông của bạn một cách mạnh mẽ

Bằng cách xoay hông một cách mạnh mẽ khi thực hiện bài downswing, bạn sẽ phát huy được các cơ cốt lõi của mình và điều này sẽ làm tăng tốc độ đầu gậy và do đó sẽ dẫn đến một cú đánh xa hơn. Đảm bảo rằng bạn làm điều này một cách có kiểm soát và giữ chân đó cố định để tránh cắt bóng.

(7) Sử dụng cú đánh sau có kiểm soát ngắn để đánh lái dài hơn Một lỗi thường gặp ở những người chơi gôn là đưa người đánh lái lùi quá xa trong khi đánh sau. Điều này gây ra sự mất kiểm soát của câu lạc bộ. Bạn có thể đạt được một cú xoay mạnh mẽ, có kiểm soát hơn bằng cách điều khiển cổ tay và xoay cơ thể vào cú đánh, do đó tạo ra khoảng cách xa hơn.

(8) Giữ cho phù hợp

Như bất kỳ trò chơi nào, bạn cần có một thể lực nhất định để duy trì khả năng chơi tốt. Cố gắng thực hiện một số bài tập kéo căng cơ trước mỗi vòng chơi gôn. Nếu bạn có thời gian, một vài chuyến đi đến phòng tập thể dục mỗi tuần sẽ mang lại lợi ích to lớn cho trò chơi của bạn.

(9) Bóng Xoay Sẽ Giảm Độ Dài Cú Đánh Luôn cố gắng đánh các cú đánh của bạn với độ xoáy tối thiểu của bóng. Để đạt được điều này, bạn có thể Tâng bóng lên cao. Điều này sẽ thúc đẩy bóng ít xoáy hơn vì bạn sẽ đánh nó từ vị trí bên dưới nhiều hơn. Ngoài ra, cố gắng tránh di chuyển về phía trước của quả bóng khi va chạm. Điều này sẽ luôn làm giảm độ xoáy.

(10) Thực hành thường xuyên càng tốt

Ngay cả khi nghĩ rằng bạn có thể đang nghĩ “đây là một lời sáo rỗng” … điểm này không bao giờ có thể đủ căng thẳng. Sự nhất quán về số lần bạn ra đó và chơi là yếu tố quyết định để có một trò chơi hay. Để trau dồi kỹ năng chơi gôn, bạn phải chơi thường xuyên. Nếu bạn không thực hành bạn sẽ không tiến bộ. Mỗi lần chơi, bạn sẽ học cách điều chỉnh trò chơi của mình nhiều hơn một chút và mang những bài học bạn đã học ở tuần trước vào khóa học với bạn vào tuần sau.