Học hỏi những điều từ các video huấn luyện bóng đá tuyệt vời

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Ryan Allen Johnson
Học trò chơi bóng đá có thể không dễ dàng như nhiều người có thể mong đợi. Trên thực tế, năm này qua năm khác, thế giới và thể thao đang phát triển, bóng đá ngày càng trở nên phức tạp hơn mọi lúc. Nó không chỉ đơn giản là trở nên siêu mạnh hoặc siêu nhanh và bạn là một tay chơi bóng cừ khôi bởi vì hãy để tôi nói cho bạn biết điều này. Nếu bạn không biết và hiểu trò chơi cũng như những gì đang diễn ra xung quanh bạn, người chơi tiếp theo biết sẽ chơi các vòng tròn xung quanh bạn trong toàn bộ trò chơi. Nó đã trở thành tinh thần nhiều hơn thể chất. Có thể không nhiều về mặt tinh thần, nhưng bạn chắc chắn cần kết hợp tốt cả hai, bởi vì điều đó hoạt động theo cả hai cách. Nếu bạn biết phải làm gì và hiểu trò chơi, bạn sẽ vẫn cần thể lực để hỗ trợ vì bạn có thể biết và hiểu tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu bạn không đủ nhanh hoặc không đủ mạnh, bạn sẽ bị bắt. Đơn giản vậy thôi, nên việc tìm kiếm sự cân bằng giữa phần tinh thần và thể chất của trò chơi là điều tối quan trọng.

Có một số điều có thể giúp một người chơi giỏi hơn hoặc chơi thông minh hơn. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ tập luyện mà người chơi có thể sử dụng để thành thạo một số kỹ năng nhất định, cũng như các bài tập hàng ngày mà họ phải chịu đựng với những người chơi và huấn luyện viên khác. Điều đó chiếm khá nhiều có thể về phần vật lý của nó.

Còn về khía cạnh tinh thần của trò chơi?

Có rất nhiều sách huấn luyện, sách kỹ năng, công cụ hỗ trợ và lời dạy của huấn luyện viên khác nhau, nhưng đôi khi người chơi cần nhiều hơn thế. Có thể thay vì một cuốn sách, anh ấy có thể học thêm từ video. Những video đào tạo bóng đá này không chỉ có thể dạy mà còn đưa ra những ví dụ thực tế về cách thực hiện một số việc nhất định, chứ không phải là những bức ảnh tĩnh trong sách.

Nói chung, đối với mỗi cuốn sách huấn luyện hoặc kỹ premier league 2019 năng được phát hành, đều có phiên bản tương đương ở dạng video. Đây là những điều tuyệt vời và rất nhiều huấn luyện viên từ các đội bóng khác nhau trên khắp cả nước đã áp dụng phương pháp giảng dạy này, điều này đã đem lại hiệu quả rất lớn. Chìa khóa là tìm phong cách giảng dạy hoặc huấn luyện mà bạn thích, sau đó tìm video dạy theo phong cách đó và bám sát vào đó. Thực tế là, mỗi huấn luyện viên làm công việc của họ theo cách khác nhau. Điều đó không làm cho một cái tốt hơn hay tệ hơn, mà chỉ là phù hợp với phong cách nhất định phù hợp với nhu cầu của người chơi. Đây là một lý do tại sao điều tối quan trọng là phải biết các cầu thủ của bạn và tâm lý của họ, để khi chọn video đào tạo bóng đá, bạn chỉ cần chọn những gì tốt nhất bạn có thể, tùy thuộc vào các cầu thủ. Đây không phải là một phương pháp huấn luyện thay thế và không bao giờ có ý định như vậy.