Mười lời khuyên về cách xác định ai có thể quảng cáo chiêu hàng

Đội đánh bóng lần lượt đối mặt với người ném bóng của đội đối phương, người đứng ở giữa hình thoi trên gò của người ném bóng. Người ném bóng được hỗ trợ bởi tám cầu thủ khác trong đội của mình. Mục tiêu của họ là ngăn người chơi tiến lên căn cứ (hoặc tiến lên khi họ đã đến đó).

Mục tiêu của người đánh bóng là đi hết vòng quanh viên kim cương và cuối cùng trở lại đĩa chủ nhà, ghi một đường chạy. Anh ta có thể làm điều này một mình (bằng cách đánh một đường chạy trên sân nhà) hoặc bằng cách ghi bàn vào các cú đánh của người đánh bóng tiếp theo. Một bên thắng khi họ ghi được nhiều lần chạy hơn bên kia vào cuối chín hiệp.

Một lượt đánh gậy cho mỗi đội tạo thành một hiệp đấu; chín hiệp tạo nên một trận bóng chày. Các đội chuyển đổi giữa đánh bóng và đánh bóng bất cứ khi nào đội chắn bóng được ba điểm trước đội đánh bóng.

Bóng chày có liên quan đến nhiều hơn một số trò chơi khác có liên quan đến dơi và bóng. Một phiên bản đầu tiên của môn bóng chày, được gọi là rounders, đã được chơi ở Anh hơn 250 năm trước. Khi những người Anh và Ailen di cư đến Mỹ, họ đã mang theo trò chơi.

Vào cuối những năm 1800, trò chơi bóng chày như chúng ta biết, đã trở thành trò tiêu khiển quốc gia.

Bóng chày cũng đã trở thành một môn thể thao thế giới, được chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp như nhau ở Bắc Mỹ, một số khu vực Trung và Nam Mỹ và Caribe, cũng đặng văn lâm đội hiện tại như các khu vực Đông và Đông Nam Á. Trò chơi này đôi khi được gọi là bóng cứng so với trò chơi bóng mềm sử dụng một quả bóng lớn hơn và được chơi bởi các đội có nhiều người chơi hơn.

Ở Bắc Mỹ, Giải bóng chày nhà nghề chuyên nghiệp được thi đấu bởi các đội được chia thành Liên đoàn Quốc gia (NL) và Liên đoàn Mỹ (AL).

Mỗi giải đấu có ba khu vực: Đông, Tây và Trung tâm. Hàng năm, nhà vô địch của Giải bóng chày nhà nghề được xác định bằng các trận playoff mà đỉnh cao trong World Series.

Mỗi giải đấu tạo ra 4 đội lọt vào vòng loại trực tiếp. Các đội này được tạo thành từ ba đội chiến thắng trong mùa giải thường xuyên, cộng với một đội (“đội thẻ hoang dã”) có thành tích tốt nhất trong số các đội dẫn đầu không thuộc Bộ phận.

Mỗi giải đấu chơi theo một bộ luật hơi khác nhau. Ở giải VĐQG, người ném bóng bắt buộc phải đánh bóng, theo luật truyền thống. Trong American League, có một cầu thủ thứ mười, một cầu thủ tấn công được chỉ định, người đập bóng cho người ném bóng, và người này không vào sân khi đội đối phương cản phá.