về cầu thủ dự thảo NFL 2007 – RB Dwayne Wright

Mùa giải vừa qua, Dwayne Wright đã trở lại sau một chấn thương đầu gối nghiêm trọng gặp phải trong trận đấu thứ hai của mùa giải 2004, và cho các tuyển trạch viên NFL thấy rằng anh ấy đã trở lại và khỏe mạnh 110%. Wright lao tới 1,462 thước Anh và 11TD’s. Trận đấu lớn nhất của anh ấy trong mùa giải vừa qua là trận đấu với Louisiana Tech khi anh ấy lao tới 295 yard và TD. Các màn trình diễn đáng chú ý khác trong mùa giải này bao gồm trận đấu 158 yard, 3 TD trước Nevada, 154 và 1 TD trước Oregon, 136 yard và 2 TD trước Washington, và 121 và 2 TD trước New Mexico St. trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Fresno St. Dwayne lao tới 106 thước và 2 TD trong trận gặp San Jose St. Dwayne đã bắt được 51 đường chuyền cho 429 và 2 TD trong sự nghiệp của anh ấy tại Fresno St, thể hiện kỹ năng chạy lùi toàn diện.

Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời vào năm 2004 trước khi kết thúc năm thi đấu tại Kansas St. Dwayne là một người chạy khó khăn, sở hữu tốc độ đột phá tốt khi anh ta vượt qua hàng phòng ngự, và có những pha xử lý bóng đẹp mắt ở cuối sân. Wright kiếm được công việc khởi đầu trong mùa giải 2003 và có một năm thành công rực rỡ. Dwayne đã dành nhiều thời gian trong phòng tập tạ và tăng thêm trọng lượng và sức mạnh vào năm 2005 dành cả năm để phục hồi chức năng chấn thương. Wright đã chơi hai kq west ham trận trong năm 2004, bắt đầu cả hai trận, trước khi bị rách gân xương bánh chè bên trái khi bị xử lý ở cuối đường chuyền 61 yard ở hiệp thứ tư của trò chơi Kansas State … anh ấy đã bỏ lỡ phần còn lại của năm như một kết quả. Anh ấy bắt đầu mùa giải với một nỗ lực 109 yard trong trận thắng Washington và có 74 yard trong cuộc thi KSU trước khi phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Năm 2003, anh là người được vinh danh trong All-WAC sau khi chuyển từ trường đại học cơ sở sau khi chơi trong tất cả 14 trận đấu, bắt đầu từ tám trận. Wright đã trở thành người chơi thứ 12 trong lịch sử chương trình đạt được hơn 1.000 yard lao nhanh và thay thế kỷ lục đang giữ kỷ lục chạy lùi Rodney Davis giữa mùa giải. Wright đã có các trận đấu 100 yard liên tiếp trước Louisiana Tech và Portland State. Dwayne ban đầu đã tạo ra sóng gió với một cuộc chạy TD với đội xếp hạng cao nhất Oklahoma, trong một trận đấu mà anh ấy đã lao ra sân sau để ghi 19 lần bắt bóng với cự ly 143 mét và một điểm số. Năm đó, anh ấy đứng thứ tư trong WAC trong các bãi lao. Dwayne đã có trận đấu hay nhất trong năm gặp Louisiana Tech khi anh lao tới 177 thước và một cú chạm bóng. Anh ấy vừa bỏ lỡ một trận đấu 100 yard với UTEP (97 yard), Rice (96) và Nevada (91).

Ban đầu Wright cam kết với Washington St. nhưng khi Mike Price rời đi để trở thành huấn luyện viên trưởng của Alabama, anh quyết định theo học tại trường West Hills Junior College, nơi anh đã dẫn dắt đội của mình tới Silicon Valley Bowl đấu với Foothills College. Wright và nhóm đã về thứ ba trong Hội nghị Thung lũng. Anh ấy được đặt tên vào nhóm Hội nghị Thung lũng Toàn Trung tâm. Dwayne đã chơi trong 8 trận và lao tới 1.068 thước, ghi 11 lần chạm bóng và trung bình 6,5 thước mỗi lần thực hiện. Anh được vinh danh là Cầu thủ tấn công có giá trị nhất của đội. Wright là một trong những vận động viên chạy lùi hàng đầu khi mới ra trường trung học ở bờ biển phía Tây và được vinh danh là Cầu thủ tấn công của năm của San Diego Union Tribune ở trường trung học Lincoln vào năm 2000.